CafeLand – Tối ngày 30/11 vừa qua, Tập đoàn Novaland đã ủng hộ khoản kinh phí hơn 900 triệu đồng đến chương trình gây quỹ mổ tim cho các trẻ em nghèo. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp Novaland đồng hành, tài trợ kinh phí cho chương trình này.

Hoạt động này nằm trong dự án Vết sẹo cuộc đời 9 do Studio 68 phối hợp cùng chương trình Nhịp Tim Việt Nam của The VinaCapital Foundation tổ chức nhằm mang đến cơ hội phẫu thuật tim miễn phí cho các trẻ em nghèo mắc bệnh trên cả nước.

Đại diện Tập đoàn Novaland nhận hoa tri ân cho Nhà tài trợ Bạch Kim trong chương trình

Kết thúc chương trình, nguồn quỹ gây được từ đấu giá hơn 70 vật phẩm và quyên góp trực tiếp lên đến 629.769 USD, tương đương với hơn 14,5 tỉ đồng. Như vậy, dự án này sẽ có thể giúp 527 trẻ em được phẫu thuật chữa trị dị tật tim bẩm sinh trong năm 2020, nâng tổng số ca phẫu thuật sau 9 năm lên con số 2.398.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.