CafeLand - Theo báo cáo khảo sát của CareerBuilder, Tập đoàn Novaland là một trong những doanh nghiệp nằm trong top 100 “Nhà tuyển dụng được yêu thích 2016”.

Novalan chú trọng tạo điều kiện cho nhân viên từ cơ sở vật chất, tiện ích nơi làm việc đến sự thoải mái về tinh thần

Bên cạnh đó, Novaland cũng giành vị trí quán quân trong top các nhà tuyển dụng được yêu thích nhất ngành bất động sản.

Khảo sát này được thực hiện trên hơn 3.700 đối tượng người lao động và sinh viên các trường đại học, áp dụng cho gần 200 doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hiện nay, Novaland đã đào tạo được một đội ngũ hơn 2.500 nhân viên chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án, về quản trị tài chính, quản trị rủi ro, ứng dụng công nghệ; xây dựng quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế.

Song song với việc triển khai áp dụng chính sách lương thưởng phúc lợi cạnh tranh với thị trường, công ty cho biết liên tục cải tiến môi trường làm việc, tạo điều kiện cho nhân viên từ cơ sở vật chất, tiện ích nơi làm việc đến sự thoải mái về tinh thần.

Trước đó, năm 2015 Novaland cũng được bầu chọn nằm trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

M.Tâm
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.