CafeLand – Vừa qua, Novaland Group đã tổ chức lễ động thổ dự án Tropic Garden, tại quận 2, Tp.HCM.
Novaland: Động thổ dự án Tropic Garden

Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Tropic Garden có tổng diện tích hơn 2,5ha, nằm giữa trung tâm khu Thảo Điền, quận 2. Kết nối giao thông với các tuyến đường huyết mạch như: Xa lộ Hà Nội, tuyến Metro 6, 7.

Theo thiết kế, Tropic Garden gồm 5 block căn hộ cao 27 tầng, được chia làm 03 giai đoạn chính. Trong đó, giai đoạn 1 gồm 2 block C1 và C2 cao 27 tầng với 388 căn hộ. Giai đoạn 2 gồm 1 block B cao 27 tầng với 232 căn hộ và giai đoạn 3 gồm 2 block A1, A2 cao 27 tầng với 388 căn hộ.

 

Tầng 1 và 2 của các tòa nhà sẽ bố trí thành khu đậu xe ô tô, xe máy và khu thương mại. Ngoài ra, dự án còn có các tiện ích cho khu nghỉ dưỡng như: Cafe ngoài trời, nhà hàng Việt, Pháp, Ý, đường chạy bộ, hồ bơi, phòng tập thể dục thẩm mỹ, spa, giặt ủi,…

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.