CafeLand - Tập đoàn Novaland vừa chính thức công bố hợp tác phát triển ba dự án khu căn hộ thương mại tại Tp.HCM với tổng vốn đầu tư khoảng 3.700 tỷ đồng.

Phối cảnh dự án Galaxy 9 - một trong ba dự án Novaland vừa công bố hợp tác đầu tư.

Các dự án gồm khu căn hộ thương mại Lexington Residence, quận 2 với quy mô 21.000m2, hợp tác đầu tư với Công ty Đại Hưng Phú và Công ty địa ốc 11; khu căn hộ thương mại Icon 56 tại quận 4 với quy mô 3.000 m2, hợp tác với Công ty Khahomex; khu căn hộ thương mại Galaxy 9 tại quận 4 với quy mô 6.200 m2, hợp tác với Công ty Vietcomreal và Casumina. Được biết đây là những dự án đang được xây dựng dở dang nhưng bị ngưng trệ trong thời gian qua.

Tổng số căn hộ của ba dự án này khoảng 2.000 căn, trong đó Lexington Residence hơn 1.300 căn (giá bán từ 26 triệu đồng/m2), Icon 56 khoảng 200 căn (giá bán từ 49 triệu đồng/m2) và Galaxy 9 khoảng 500 căn (giá bán từ 30 triệu đồng/m2).

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.