CafeLand – Bản công bố kết luận của Thanh tra Chính phủ cho thấy những con số giật mình không thể tin nỗi trong vụ Mobifone mua AVG. Mobifone đã mua 95% cổ phần của AVG với giá 8.889,81 tỷ đồng, tương đương với giá trị vốn chủ sở hữu 9.358 tỷ đồng. Trong khi đó, tài sản cố định còn lại trên sổ sách của AVG chỉ có 208 tỷ đồng, còn lại là một khoản đầu tư ngoài ngành lên đến 2.659 tỷ đồng, với giá mua ở mức không tưởng.

Nam Hoàng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.