CafeLand – Công ty NhaVietCorp vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng công viên văn hóa đất nung, tại Quảng Nam với tổng vốn dự toán 18 tỷ đồng.

  Khởi công xây dựng công viên văn hóa đất nung Hà Thành


Phối cảnh công viên văn hóa đất nung. Ảnh: Nguồn internet


Đây là không gian đất nung đặc trưng, nằm trong tổng thể làng gốm truyền thống Thanh Hà, Hội An có tuổi đời hơn 500 năm. Công trình được xây dựng với hy vọng trở thành nơi bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa truyền của làng nghề gốm Thanh Hà, điểm tổ chức các hội làng nghề.

 

Công viên văn hóa đất nung có tổng diện tích 6.500m2, bao gồm 5 khu chức năng: Khu bảo tàng gốm, khu trưng bày ngoài trời, khu trình diễn nghề, khu trại sáng tác và khu dịch vụ, xúc tiến thương mại.

 

Được biết, công trình sẽ hoàn thành vào tháng 7/2013.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.