CafeLand - Công ty Cổ phần Nhà Việt Nam vừa công bố thông tin về việc bán đấu giá chuyển nhượng quyền sử dụng khu đất chung cư có diện tích 1.946m2 tại dự án The Boat Club Residences.

Phối cảnh dự án The Boat Club Residences, Nguồn doanh nghiệp.

Khu nhà ở The Boat Club Residences tọa lạc tại phường Trường Thạnh, quận 9, Tp.HCM. Được biết, khu đất chung cư được bán đấu giá chuyển nhượng đã có sổ hồng đất ở.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, giá trúng được quyền mua tài sản là 15,1 triệu đồng/m2 (chưa tính VAT) và tổng giá trị đấu giá chuyển nhượng thành công cho khu đất này gần 29,4 tỷ đồng.

Ngoài ra, Công ty Nhà Việt Nam cũng đồng ý việc vay vốn cá nhân giá trị 80 tỷ đồng với lãi suất 14%/năm trong thời hạn 8 tháng nhằm bổ sung nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh của công ty.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.