CafeLand – Hiện khu đô thị Eurowindow Garden City đã hoàn thiện 70%, khu nhà phố 2 mặt tiền dự kiến sẽ chính thức đi vào hoạt động trong quý 2/2020.

Tọa lạc ngay ngã tư vòng xuyến Hồng Hạc với hai mặt tiền tiếp giáp hai đại lộ lớn: Nguyễn Hoàng và Hùng Vương, Eurowindow Garden City là khu đô thị cao cấp phát triển bởi Eurowindow Holding.

Eurowindow Garden City có tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, tổng diện tích  6,7 ha được quy hoạch gồm 216 lô nhà phố thương mại 2 mặt tiền, 42 căn shophouse và 195 căn chung cư cao cấp. 

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.