CafeLand - Theo thông tin từ Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM, Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh Nhà Khang Điền đăng ký bán thành công 4.331.240 cổ phiếu quỹ.

Mục đích bán ra được công ty cho biết bổ sung vốn lưu động cho hoạt động kinh doanh. Số lượng cổ phiếu quỹ bán ra được giao dịch lô lớn theo phương thức thỏa thuận tại Sở giao dịch chứng khoán Tp.HCM, với giá giao dịch bình quân là 15.600 đồng/cổ phiếu.

Sau khi giao dịch thành công Nhà Khang Điền đã thu về hơn 67 tỷ đồng.

Được biết, năm 2013 Nhà Khang Điền lỗ khủng 151 tỷ đồng, số dư lỗ chưa phân phối tính đến thời điểm cuối năm 2013 gần 20 tỷ đồng.

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.