CafeLand – Ngày 9/11/2011 là thời điểm chậm nhất để các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài báo cáo dư nợ tín dụng liên quan đến bất động sản.

Ngày 9/11: Báo cáo dư nợ liên quan đến bất động sản

Trong 6 tháng đầu năm 2011, dư nợ bất động sản là 245 nghìn tỷ đồng. Ảnh minh họa


Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản số 8641/NHNN-DBTKTT gửi các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài (trừ Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, Quỹ Tín dụng nhân dân cơ sở), yêu cầu báo cáo dư nợ tín dụng liên quan đến bất động sản.

 

Theo đó, các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và đầy đủ của các thông tin báo cáo cho Ngân hàng Nhà nước.

 

Được biết, theo thống kê của Ngân hàng, 6 tháng đầu năm 2011 dư nợ tín dụng bất động sản là 245 nghìn tỷ đồng, tương đương 10% tổng dư nợ.

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.