CafeLand – Ngày 8/11 tới, Gamuda Land sẽ tổ chức ngày hội “Chạy vì trái tim 2015” tại khuôn viên dự án Celadon City (quận Tân Phú).

Ngày hội "chạy vì trái tim" được tổ chức năm 2014.

Ngày hội “Chạy vì trái tim 2015” là hoạt động từ thiện thường niên do Gamuda Land phối hợp cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam tổ chức, nhằm quyên góp quỹ phẩu thuật cho những trẻ em bị mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Ngày hội lần này kêu gọi hơn 8.000 người tham gia, với mục tiêu gây quỹ khoảng 1 tỷ 600 triệu đồng hỗ trợ phẫu thuận cho 75 em bị mắc bệnh tim. Từ năm 2006 tới nay, đã có 4.287 trẻ được cứu bởi Nhịp tim Việt Nam.

Cuộc chạy sẽ diễn ra tại khu công viên trung tâm của dự án Celadon City do Gamuda Land làm chủ đầu tư, với đường chạy dài 2,5km, nằm dọc trục đường N1 bên trong dự án.

Được biết, Celadon City hiện đã bàn giao 500 căn hộ block A và B thuộc khu Ruby, block C đang trong quá trình thi công và sẽ bàn giao nhà vào quý 1/2017.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.