CafeLand - Ngày 24/06 tới, Công ty cổ phần đầu tư dầu khí Toàn Cầu (GP.InVest) sẽ chính thức công bố và giới thiệu dự án tổ hợp khu nhà ở cao tầng, trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê Nam Đô Complex, tại tầng 3 khách sạn Fortuna, Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

Ngày 24/6: Mở bán đợt 1 căn hộ Nam Đô Complex

Phối cảnh dự án Nam Đô Complex. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Nam Đô Complex được xây dựng trên diện tích 26.169m2, tọa lạc tại số 609 đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

Theo thiết kế, dự án có tổng diện tích sàn 128.056m2, tầng hầm 20.088m2, mật độ xây dựng 39,6%, bao gồm có 2 tòa tổ hợp cao tầng 25-28 tầng. Trong đó, từ tầng 1-3 là sảnh và sàn thương mại, văn phòng, từ tầng 4 -28 là căn hộ chung cư có diện tích từ 76-152m2.

Được biết, trong buổi giới thiệu này, GP.InVest sẽ chính thức mở đợt bán hàng đầu tiên các căn hộ thuộc dự án Nam Đô Complex.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.