CafeLand - Vào ngày 11/11 tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô sẽ tổ chức lễ giới thiệu dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire, tại Hà Nội.

CafeLand - Vào ngày 11/11 tới, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển và Xây dựng Thành Đô sẽ tổ chức lễ giới thiệu dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire, tại Hà Nội.

Phối cảnh tổng thể dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Khu nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp The Empire được xây dựng trên diện tích 51,5ha, tọa lạc trên đường Trường Sa, phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, Tp.Đà Nẵng.

 

Theo thiết kế, toàn bộ dự án được chia thành 2 khu: Khu Q1 có diện tích 30ha, nằm phía Tây đường Trường Sa và Khu Q2 nằm phía Đông đường Trường Sa với diện tích khoảng 21,5ha.

 

Được biết, dự án đã khởi công vào ngày 24/7/2011 với tổng vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng và tổ chức thi công hạ tầng toàn bộ khu Q1. Dự kiến, quý II/2013 sẽ hoàn thành tuyến phố đi bộ và hạ tầng khu Q2, đến quý II/2014 sẽ hoàn thành cơ bản các biệt thự tại Q1 và Q2.

 

Theo đó, năm 2018 sẽ hoàn thành khu khách sạn và hoàn thành toàn bộ dự án vào năm 2020.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.