CafeLand - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông (OCB) vừa đồng loạt đưa vào hoạt động 2 chi nhánh ở các tỉnh Thanh Hóa và Nghệ An.

Ngân hàng Phương Đông: Khai trương hai chi nhánh mới

OCB khai trương chi nhánh tại Nghệ An. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo đó chi nhánh Nghệ An có trụ sở số 7 đường Lê Hồng Phong, phường Hưng Bình, Tp.Vinh, tỉnh Nghệ An và trụ sở giao dịch của chi nhánh Thanh Hóa tại số 06 và 07 khu nhà ở Thương Mại, đường Phan Chu Trinh, phường Điện Biên Phủ, Tp.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa.

 

Được biết, tính riêng trong năm 2011, OCB đã đưa vào hoạt động 06 chi nhánh cấp I và 8 phòng giao dịch trực thuộc.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.