CafeLand – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đề nghị phía Myanmar xem xét sớm cấp phép cho Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam mở chi nhánh để hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh đầu tư vào Myanmar.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Myanmar Kyaw Kyaw Maung tại buổi làm việc

Thông tin trên được đưa ra tại buổi làm việc giữa Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Thống đốc Ngân hàng Trung ương Myanmar Kyaw Kyaw Maung sáng 6/8 ở Hà Nội.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Myanmar Kyaw Kyaw Maung cho biết đã nhận được chỉ đạo của Tổng thống Thein Sein và khẳng định sẽ tích cực xem xét để sớm cấp phép cho Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) mở chi nhánh tại Myanmar.

Việt Nam hiện là nước đứng thứ 8 về đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Myanmar. Trong những năm qua, thương mại hai chiều song phương giữa hai nước có tốc độ tăng trưởng cao, năm sau luôn cao hơn năm trước.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.