Theo nguồn tin từ Reuters, vào tháng 7 vừa qua, một lần nữa Nga tăng dự trữ vàng của mình và Colombia đã tăng dự trữ vàng chính thức lần đầu tiên hơn 13 năm qua.

Theo dữ liệu của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF), Nga đang là nước có lượng dự trữ vàng đứng thứ 8 trong những nước có dự trữ vàng lớn nhất thế giới. Trong tháng 7, Nga tăng dữ trữ thêm 4,42 tấn vàng, nâng lượng vàng nắm giữ lên tới 841,131 tấn.

 

Colombia tăng thêm 2,3 tấn, nâng dự trữ vàng lên đến 9,14 tấn vàng. Đây là lần đầu tiên nước này tăng dự trữ vàng hơn 13 năm qua, kể từ tháng 3/1998.

 

Trái ngược với Nga và Colombia, Kazakhstan, Tajikistan và Mexico lại giảm dự trữ vàng. Cụ thể, Kazakhstan cắt giảm từ bằng 3,11 tấn đến 67,323 tấn, Tajikistan giảm 1,19 tấn đến 1,841 tấn và Mexico giảm 0,19 tấn đến 105,690 tấn.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.