CafeLand - Vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long đã tiến hành chương trình “Affordable Housing: Ehome 2012 – 2017” giới thiệu các dự án EHome của Nam Long hình thành trong 5 năm sắp tới.

“Affordable Housing” là cụm từ chỉ dạng nhà ở phù hợp cho đại đa số người dân, có mức giá mềm đã được triển khai ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Trong tháng 7 và tháng 8/2012, Nam Long sẽ đưa ra thị trường giai đoạn 1 của Ehome 3 Tây Sài Gòn, quận Bình Tân với 333 căn hộ và giai đoạn 1 Cư xá Nam Long – Bắc Sài Gòn gồm 218 căn nhà phố vườn.                 

Được biết, EHome 3 Tây Sài Gòn có khuôn viên rộng 63.891m2 gồm 14 đơn nguyên chung cư cao 9 tầng với khoảng 2000 căn hộ bao bọc xung quanh công viên trung tâm và cụm công trình giáo dục. Ở giai đoạn 1, Nam Long sẽ tiến hành xây dựng 333 căn hộ, trung bình mỗi căn 2 phòng ngủ. Cư xá Nam Long – Bắc Sài Gòn là một tổng thể gồm khoảng 4000 căn hộ EHome và 218 căn nhà phố vườn tọa lạc tại huyện Thuận An tỉnh Bình Dương. Những căn nhà phố tại đây có diện tích từ 75-90m2, gồm 2 tầng, 3 phòng ngủ, sân vườn trước và sau.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.