CafeLand – Vừa qua UBND tỉnh Nam Định đã chấp thuận kế hoạch đầu tư xây dựng khu đô thị và trung tâm thương mại của Công ty Cổ phần Đầu tư Châu Á – Thái Bình Dương (APEC).

Theo kế hoạch Công ty đầu tư tại thành phố Nam Định trung tâm thương mại rộng 1-1,5ha và khu đô thị rộng 120-150ha có đầy đủ tiện nghi, công trình phụ trợ.

Hiện nay, trên địa bàn thành phố có 4 khu đô thị, quỹ đất dành cho xây dựng còn lớn, Tỉnh đang tập trung nguồn lực cho việc xây dựng thành phố Nam Định là đô thị loại 1, phát triển Khu kinh tế Ninh Cơ… đây là điều kiện để thực hiện dự án.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.