CafeLand – Hôm qua (1/8) Nam A Bank đã chính thức công bố hợp tác chiến lược trong vòng 15 năm với Công ty Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD) về việc phân phối sản phẩm cho khách hàng của Nam A Bank.
Quá trình hợp tác sẽ diễn ra theo 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu, Nam A Bank giới thiệu khách hàng để FWD phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Giai đoạn hai, Nam A Bank trực tiếp cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD cho hệ khách hàng hiện hữu.
 
Bà Lương Thị Cẩm Tú – Tổng Giám đốc Nam A Bank và ông Anantharaman Sridharan, Tổng Giám đốc FWD cùng ký kết hợp tác chiến lược phân phối sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng Nam A Bank
 
Thông qua việc hợp tác lần này, Nam A Bank muốn khẳng định mục tiêu trở thành một trong những Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam, tiếp tục nâng cao uy tín và thương hiệu trên thị trường tài chính. 
PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.