CafeLand - Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) mở mới 5 chi nhánh tại Kiên Giang, Đắk Lắk, Cần Thơ, Phú Thọ và Tây Ninh.

Việc lập thêm chi nhánh sẽ giúp Nam A Bank mở rộng mạng lưới hoạt động và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Theo đó, các Chi nhánh này được thực hiện các hoạt động của loại hình ngân hàng thương mại theo quy định của pháp luật và của Ngân hàng Nhà nước, gồm huy động vốn, hoạt động tín dụng, dịch vụ thanh toán và ngân quỹ, và các hoạt động khác được nêu trong Giấy phép.

Theo Nam A Bank, việc các chi nhánh mới được thành lập sẽ giúp Ngân hàng mở rộng mạng lưới hoạt động để phục vụ khách hàng tốt và hiệu quả hơn.

Trước đó, ngày 13/11, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cũng đã chấp thuận cho Nam A Bank thành lập 4 phòng giao dịch tại Tp.Đà Nẵng và Bình Dương.

Trong vòng 12 tháng tới, 5 chi nhánh và 4 phòng giao dịch này sẽ được Nam A Bank đưa vào hoạt động để phục vụ khách hàng.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.