Ngày 27/7 vừa qua, ông Beni Prasad Verma, Bộ trưởng Bộ thép của Ấn Độ cho biết: “Ấn Độ sẽ trở thành nước sản xuất thép lớn thứ 2 trên thế giới vào năm 2013 với công suất 120 triệu tấn".

Hiện tại, Ấn Độ là nước sản xuất thép lớn thứ 4 trên thế giới với công suất 80 triệu tấn/năm sau Mỹ và Nhật Bản, Trung Quốc hiện đang ở vị trí đứng đầu.

 

Ông Beni Prasad Verma đã phát biểu tại hội nghị cấp cao lần thứ 5 về Thép của Ấn Độ như sau: “ Vào năm 2013, Ấn Độ sẽ trở thành nước sản xuất thép lớn thứ 2 trên thế giới, hiện đang phát triển với mức cao các ngành xây dựng, nhà ở, bất động sản, ô tô và nông nghiệp”.

 

Tại Ấn Độ, nhu cầu thép bình quân tăng 10%/năm, trong tương lai nhu cầu này có vượt mức 12%/năm. Vì vậy, để đáp ứng như cầu torng nước, sản lượng thép phải tăng bình quân 10 – 15%/năm.

 

Cafeland (theo Bộ Công thương)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.