CafeLand - Vừa qua, Bộ Tài chính Mỹ đã công bố Chính phủ liên bang dự kiến sẽ vay 644 tỷ USD từ các thị trường để chi cho các hoạt động trong nửa đầu năm nay.

Mỹ sẽ vay 644 tỷ USD trong nửa đầu năm 2012
Ảnh minh họa.
Trong quý 1/2012, Chính phủ Mỹ có thể phát hành 444 tỷ USD nợ ròng lưu thông trên thị trường và cán cân tiền mặt dự kiến còn 30 tỷ USD vào cuối tháng 3.

Hơn nữa, Bộ cũng cho biết Chính phủ sẽ tiếp tục phát hành thêm 200 tỷ USD trong quý 2 thông qua hoạt động thị trường mở và cán cân tiền mặt dự kiến còn khoảng 90 tỷ vào cuối tháng 6/2012.

Được biết, thâm hụt ngân sách của liên bang Hoa Kỳ đã đạt gần 1.300 tỷ USD trong năm tài khóa 2011 (tính đến tháng 9/2011).

Thanh Trúc (Economictimes)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.