Bộ Tài chính Mỹ cho biết sẽ mạnh tay xử lý các đối tượng mua bất động sản hạng sang không rõ danh tính tại 2 quận Manhattan và Miami-Dade của nước này.

Theo đó, các công ty bảo hiểm Mỹ sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ giao dịch của các khách hàng khi thực hiện mua bán bất động sản trị giá 3 triệu USD trở lên tại quận Manhattan và 1 triệu USD tại quận Miami-Dade. Những quy định này sẽ được chính thức áp dựng từ ngày 01/3/2016.

Tuy nhiên những quy định này sẽ gây khó khăn cho lĩnh vực nhà đất và thị trường cho vay ở Manhattan bởi đây là khu vực có nhiều người nổi tiếng sinh sống. Do đó, bảo mật thông tin cá nhân là một trong những yêu cầu của khách hàng đối với các nhà cung cấp bất động sản.

VTV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.