Thương hiệu cá nhân của nhà môi giới đáng giá bao nhiêu? Khó mà đong đếm được! Bởi những cơ hội kinh doanh bất động sản, cơ hội phát triển nghề nghiệp bền vững là những giá trị không ngừng gia tăng. House Map ra đời nhằm tạo ra nền tảng công nghệ giúp nhà môi giới xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả.

Vì sao nhà môi giới phải xây dựng thương hiệu cá nhân?

Việt Nam hiện có khoảng 300.000 người hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Điều đó đồng nghĩa mức độ cạnh tranh của nghề này là vô cùng khốc liệt, nhất là trong thời đại bùng nổ công nghệ số, ai cũng có thể trở thành “môi giới” chỉ bằng vài tin đăng trên mạng xã hội. Vậy làm thế nào để phát triển nghề nghiệp bền vững khi có quá nhiều sự cạnh tranh, thậm chí là cạnh tranh không lành mạnh?

Trả lời câu hỏi này, bà Trần Ngọc Tú Quyên (Madam Quyên) - Đại diện House Map khẳng định, nhà môi giới bất động sản muốn thành công phải xây dựng thương hiệu cá nhân thật tốt. “Nhằm chia sẻ những khó khăn và gánh nặng của cộng đồng môi giới bất động sản tại Việt Nam, chúng tôi nỗ lực hết sức để tạo ra công cụ giúp nhà môi giới khai thác triệt để giá trị của thương hiệu cá nhân, gia tăng lợi thế cạnh tranh để phát triển nghề nghiệp bền vững. Đồng thời, House Map cũng sẽ là công cụ thúc đẩy sự minh bạch của thị trường bất động sản hiện còn rất mập mờ”.

House Map - Giúp nhà môi giới xây dựng thương hiệu cá nhân

Theo thống kê của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS), có đến 90% người hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản không có chứng chỉ hành nghề. Việc có quá nhiều môi giới “tay ngang” thiếu trình độ lẫn trách nhiệm, kèm những thủ đoạn không chỉ ảnh hưởng đến thị trường mà còn ảnh hưởng lớn đến uy tín nghề nghiệp của môi giới bất động sản. Khách hàng hiện nay cũng khó xác định đâu là “cò đất” và đâu là nhà môi giới chuyên nghiệp, niềm tin từ đó mất dần. Đồng thời, người môi giới cũng khó tìm được đồng nghiệp tin cậy để cùng hợp tác.

Từ thực tế trên, House Map xây dựng nền tảng công nghệ giúp nhà môi giới xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả, xóa bỏ định kiến “cò đất”. Trên ứng dụng House Map, nhà môi giới chỉ cần cập nhật thông tin về lộ trình nghề nghiệp, bằng cấp chuyên môn, chứng chỉ hành nghề,... ứng dụng sẽ tự động thiết lập “Hồ sơ môi giới” chuyên nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng chọn được nhà môi giới tin cậy để tiến hành giao dịch thông qua những thông tin chính xác từ ứng dụng House Map. Việc này sẽ giúp tăng cường tính minh bạch và cải thiện chất lượng hoạt động môi giới vì kỳ ai cũng có thể tra cứu thông tin nhà môi giới.

Nhiều tính năng hữu ích từ House Map

Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ thấu hiểu môi giới, House Map không chỉ là kho dữ liệu khổng lồ về sản phẩm và data khách hàng mà còn giúp người môi giới quản lý công việc tối ưu nhất. Nhiều chuyên gia đánh giá, House Map là công nghệ hiệu quả dành cho nhà môi giới, và môi giới chuyên nghiệp không thể thiếu công nghệ từ House Map.

Ứng dụng House Map sẽ thay người dùng tìm kiếm khách hàng, kết nối cung - cầu bất động sản trên toàn quốc chỉ bằng 1 tin đăng. Hệ thống tự động sàng lọc tin đăng chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu người dùng thông qua tính năng đánh giá tỷ lệ phần trăm tương thích.

Bên cạnh đó, người dùng có thể nhắn tin trên ứng dụng, trao đổi trực tiếp với đối tác trên từng tin đăng. Việc này không chỉ kết nối giữa nhà môi giới - khách hàng mà còn là nền tảng trao đổi thông tin hiệu quả về giá cả, nhu cầu mua - bán, thuê - cho thuê bất động sản,... mở ra cơ hội kinh doanh hiệu quả cho bản thân và cộng đồng.

House Map - Ứng dụng đầu tiên kết nối chính xác cung - cầu bất động sản

Hotline: 0931 738 323

Website: https://housemap.vn/ung-dung/

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.