CafeLand - Ngày 19/4 vừa qua, tại khu căn hộ mẫu SORA gardens, Công ty TNHH Becamex - Tokyu đã tổ chức thành công chương trình bán hàng ưu đãi cho dự án căn hộ SORA gardens.

Với chương trình ưu đãi trả góp đến 10 năm không lãi suất, sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham dự. Được biết trong đợt mở bán lần này, phần lớn sản phẩm mở bán đã được giao dịch.

Khách hàng tìm hiểu về quy hoạch tổng thể thành phố mới Bình Dương.

Theo chủ đầu tư, với chương trình ưu đãi này, rất đông khách hàng đã đăng kí mua căn hộ. Chính vì vậy, để đảm bảo quyền lợi của tất cả khách hàng, chủ đầu tư đã tổ chức bốc thăm để chọn căn hộ.

Khách hàng được nhân viên tư vấn thông tin căn hộ SORA gardens và chương trình ưu đãi.

Được đánh giá là dự án có vị trí đắc địa tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Hùng Vương, SORA gardens hiện nay đã được xây dựng đến tầng 23, dự kiến bàn giao nhà vào quý 4/2014.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.