CafeLand – Công ty Cổ phần Địa ốc Kim Oanh vừa công bố mở bán phố thương mại – tri thức College Town với giá từ 1,9 triệu đồng/m2. Theo đó, có 300 nền dự án được chào bán trong đợt này.

Mở bán phố thương mại – trí thức với giá từ 1,9 triệu đồng/m2

Tổng thể phố thương mại - tri thức College Town. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án College Town có diện tích 27ha, tọa lạc tại Mỹ Phước 4, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, nằm đối diện với trường đại học Thủ Dầu Một.

 

Bên cạnh đó, dự án còn được bao bọc bởi các công trình tiện ích khác như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, cao ốc văn phòng,…

 

Ngoài ra, College Town còn có hệ thống hạ tầng hoàn chỉnh gồm điện, nước, viễn thông,…

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.