CafeLand - Sáng qua (28/6), Công ty Đất Xanh Miền Trung đã chính thức mở bán dự án nhà phố liền kề Nam Trân tại phường Hoà Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) với giá từ 768 triệu đồng cho nền 91,5 m2.

Nằm ngay cửa ngõ phía Bắc đi vào Trung tâm Đà Nẵng, nhà phố liền kề Nam Trân có tổng diện tích 53.921m2 gồm 321 nền nhà phố đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và có thể giao ngay cho khách hàng.

Được biết, dự án nhà phố liền kề Nam Trân trước đây do Tập đoàn Quốc Cường Gia Lai làm chủ đầu tư. Sau thời gian dài không triển khai, chính quyền Đà Nẵng yêu cầu Chủ đầu tư xử lý dứt điểm hoặc chuyển nhượng hoặc bị thu hồi. Sau một thời gian chọn đối tác, Quốc Cường Gia Lai đã quyết định giao lại dự án cho Công ty Đất Xanh Miền Trung đầu tư.

Đức Sơn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.