CafeLand - Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế Phúc Hoàng Ngọc (Đà Nẵng) vừa mở bán dự án Green Home, chuỗi nhà ở liền kề dạng khu đô thị nhỏ lẻ với giá từ 1,3 – 1,4 tỷ đồng/căn.
 
Dự án Green Home có tổng giá trị đầu tư chỉ hơn 26 tỷ đồng, gồm 23 căn nhà có diện tích sử dụng từ 120 – 140m2, nằm ở khu vực vành đai biển đường Nguyễn Tất Thành bên bờ vịnh Đà Nẵng. 
 
Ông Nguyễn An Ngọc, Giám đốc phát triển dự án Green Home chia sẽ: “Nếu mọi người để ý, sẽ thấy rằng trong thời gian ngắn sắp tới, mô hình các khu đô thị quy mô nhỏ lẻ này (từ 20 – 40 căn nhà liền kế hay một vài chung cư, căn hộ chất lượng kề nhau) sẽ được nảy nở nhanh chóng tại Đà Nẵng. Ngay giữa trung tâm thành phố, hiện cũng đã có một số dự án đầu tư các block nhà ở diện tích nhỏ, giá thành hạ để cung ứng cho nguồn nhu cầu nhà ở sinh hoạt của giới bình dân, giới trẻ mới thành đạt. Chúng tôi tin đây sẽ là những phân khúc ấn tượng và hấp dẫn, phù hợp môi trường đô thị năng động đang ngày càng tăng tại thành phố”. 
Nhạc Duy Hạ
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.