CafeLand – Ngày 19/11, Tập đoàn Đất Xanh tổ chức mở bán Khu đô thị thương mại Phúc Long thuộc dự án Khu đô thị Suối Son với giá từ 300 triệu đồng/nền.

Mở bán khu đô thị thương mại Phúc Long

Phối cảnh Khu Phúc Long. Ảnh: Doanh nghiệp


Khu Phúc Long nằm ở vị trí trung tâm khu đô thị Suối Son, bao gồm các nhà phố liền kế được thiết kế chạy dọc tuyến đường huyết mạch của khu đô thị Suối Son. Các tiện ích nội khu bao gồm trường học, công viên cây xanh 2.500m2.

 

Phía Bắc khu Phúc Long giáp với công viên cây xanh rộng hơn 2.000m2, phía Đông giáp khu dân cư dịch vụ Giang Điền B với các tiện ích như trung tâm thương mại, chung cư cao tầng, trung tâm thể dục thể thao,… Phía Tây giáp với khu biệt thự cao cấp Kim Long và sông Buông.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.