CafeLand – Cuối tuần qua, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã tổ chức mở bán dự án Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả tại Tp. Quảng Ngãi.

Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả bao gồm hơn 38.000 m2 đất ở, 9.400 m2 đất cây xanh với tổng số 335 nền.

Theo quy hoạch, khu dân cư sẽ có hơn 15 tiện ích vượt trội, trong đó có sân thể thao đa năng; sân tennis; quảng trường nước kết hợp với hồ bơi; đặc biệt tại Phát Đạt Bàu Cả có khu vực BBQ ngoài trời riêng biệt…

Ngoài ra, chủ đầu tư dùng hơn 9.000 m2 diện tích để trồng cây xanh loại lớn, nhiều bóng mát, mang lại một không gian sống xanh bao xung quanh dự án.

Công ty Bất động sản Phát Đạt, chủ đầu tư của dự án Phát Đạt Bàu Cả được biết đến qua các dự án bất động sản cao cấp tại TP.HCM và một số thành phố lớn trên cả nước. Theo công bố mới đây của Công ty Báo cáo Đánh giá Việt Nam, bất động sản Phát Đạt nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.