CafeLand - Ngày 19/8 vừa qua, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng tiếp tục mở bán dự án mới với tên gọi Hưng Phúc Premier.

Hưng Phúc Premier gồm 192 căn hộ

Hưng Phúc Premier là dự án căn hộ thứ 9 được triển khai trong khu Nam Viên, khu nhà ở được quy hoạch theo phong cách nghỉ dưỡng hạng sang của Phú Mỹ Hưng.

Dự án gồm 2 tòa nhà cao 15 tầng trong đó, khối đế chung của hai tòa nhà cao 3 tầng, được xây dựng trên khuôn viên đất rộng hơn 5.00m2.

Hưng Phúc Premier gồm 192 căn hộ với diện tích sử dụng đa dạng từ 62-187m2. Ngoài ra, dự án còn được quy hoạch thêm 17 cửa hàng có cấu trúc 2 tầng, với diện tích sàn sử dụng 92-159m2.

Được biết, các căn hộ tại dự án sẽ hoàn thành và bàn giao vào quý 3/2020.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.