CafeLand - Ngày 22/6 vừa qua, Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long đã chính thức mở bán giai đoạn 2 EHome 3 Tây Sài Gòn tại đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân gồm 161 căn hộ có giá từ 710 triệu/căn 2 phòng ngủ.

Hình ảnh thực tế tại dự án.

Được xây dựng trên khuôn viên rộng 63.891m2, Ehome 3 Tây Sài Gòn có khuôn viên gồm 14 đơn nguyên chung cư cao 9 tầng với khoảng 2000 căn hộ và các tiện ích như công viên cây xanh trung tâm, công viên cây xanh cho mỗi đơn nguyên, hồ bơi, trường tiểu học, câu lạc bộ cộng đồng,…

Theo chủ đầu tư, khách hàng mua căn hộ sẽ được chọn thanh toán 30%, phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi nhận nhà; Hoặc chỉ cần đóng 10% để ký hợp đồng mua bán. Trong thời gian từ lúc mua đến khi nhận nhà khách hàng trả dần 30% giá trị căn hộ và được vay với lãi suất 8% ổn định trong 2 năm.

EHome 3 là sản phẩm thứ 3 của dòng sản phẩm “vừa túi tiền” EHome mà Nam Long triển khai trong thời gian qua. Trước đó, giai đoạn 1 của dự án EHome 3 gồm 331 căn hộ có diện tích từ 49 - 63m2 đã được chào bán với giá từ 615 triệu/căn 2 phòng ngủ.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.