CafeLand – Từ 18h30 đến 21h ngày 23/6/2011, tập đoàn HACO và tập đoàn Fusion sẽ tổ chức lễ công bố bán dự án Fusion Alya Dalat tại Nhà hàng An - J, số 84-86-88 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội.

Mở bán dự án Fusion Alya Dalat

Chương trình sẽ giới thiệu chi tiết về dự án Fusion Alya Dalat, cách thức xây dựng, vận hành, quản lý và phát triển của dự án.

Fusion Alya Dalat gồm có các căn hộ đơn có diện tích 56m2, các căn gác mái có diện tích 112,3m2, các biệt thự đồi có diện tích 224,6m2 với lối kiến trúc Pháp cổ điển sang trọng, cùng với trang thiết bị nội, ngoại thất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Fusion Alya Dalat được xây dựng thành khu vực nghỉ dưỡng, hội nghị, hội thảo, vui chơi, spa, giải trí và thể thao cao cấp, đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế.

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng đăng ký giữ chỗ trước ngày 28/6/2011, khách hàng đăng ký sẽ nhận được phần quà tặng là gói nội thất cao cấp bao gồm các trang thiết bị đủ để sẵn sàng đưa vào cho thuê trong khu nghỉ dưỡng 5 sao và nghỉ 10 đêm miễn phí (tùy vào loại hình căn hộ) tại Fusion Maia Đà hoặc tặng vé máy bay khứ hồi cho 2 người tới Đà Nẵng nghỉ dưỡng miễn phí 2 đêm tại Fusion Alya Đà Nẵng.

Được biết phí giữ chỗ căn hộ đơn, căn gác mái là 1.000USD, biệt thự đồi có phí giữ chỗ là 2.000USD.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.