CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng số 9 Hà Nội (HANCO 9) vừa công bố sẽ phối hợp với Sàn Giao dịch bất động sản Savills Việt Nam mở bán căn hộ chung cư Berriver Long Biên (Hà Nội) vào ngày 11/05 tới.

Hiện dự án Berriver Long Biên đã được xây thô đến tầng 15.

Trong đợt mở bán này, khách hàng sẽ được lựa chọn gói bàn giao, chủ đầu tư sẽ giảm 3,5 triệu đồng/m2 cho những khách lựa chọn gói bàn giao thô. Đồng thời, người mua sẽ được SeaBank hỗ trợ vay vốn với lãi suất 8,8%/năm trong 12 tháng đầu tiên.

Tọa lạc tại 390 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội, Berriver Long Biên có quy mô 34.000m2 gồm 5 tòa tháp căn hộ cao 22 tầng với các căn hộ có diện tích từ 65 – 120m2 và một khu nhà trẻ nằm trong khuôn viên dự án.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, hiện dự án đã hoàn thành phần xây dựng thô đến tầng 15, dự kiến sẽ bàn giao trong quý 1/2014.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.