CafeLand - Hôm qua (12/8), Công ty Cổ phần Sàn giao dịch bất động sản Hưng Thịnh (Hung Thinh Land) đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Thanh Niên mở bán đợt cuối căn hộ The Harmona với giá từ 1,5 tỷ đồng/căn.

>>The Harmona: Căn hộ trung tâm - Giá ngoại thành

Lễ mở bán căn hộ The Harmona, Ảnh: Tường Vy

The Harmona được xây dựng trên khu đất có diện tích 9.137m2 tại số 33 Trương Công Định, quận Tân Bình, Tp.HCM. Theo thiết kế, The Harmona là cao ốc căn hộ kết hợp trung tâm thương mại gồm 3 block cao 19 tầng với tổng cộng 569 căn hộ có diện tích từ 50m2 - 100m2.

Dự án do Công ty Cổ phần Thanh Niên làm đơn vị phát triển dự án. Hiện 3 block đã hoàn thiện phần thô và dự kiến giao nhà vào quý 4/2012.

Trong đợt này, Hung Thinh Land làm đơn vị phân phối độc quyền những căn hộ cuối cùng có diện tích đa dạng từ 74m2 - 99m2 với giá từ 1,5 tỷ đồng/căn. Được biết, khách hàng sẽ được chiết khấu 200 triệu đồng khi thanh toán 30% giá trị căn hộ.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.