CafeLand - Ngày 21/10, Công ty Cổ phần bất động sản Hưng Thịnh vừa tổ chức lễ khai trương nhà mẫu và mở bán đợt cuối căn hộ tại dự án 27 Trường Chinh với giá từ 12,3 triệu đồng/m2, tương đương khoảng 900 triệu cho 1 căn hộ diện tích gần 70 m2.

Ảnh thực tế dự án tính đến thời điểm hiện tại

Tọa lạc tại mặt tiền đường Trường Chinh, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM, dự án gồm 2 block, mỗi block cao 16 tầng, gồm 168 căn hộ với diện tích từ 69,8 - 116,4 m2 cùng các tiện ích khác như tầng hầm để xe, khu thương mại.

Dự án do Công ty Cổ phần Kim Tâm Hải làm chủ đầu tư, hiện đã hoàn thiện phần thô và dự kiến giao nhà vào quý II/2013.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.