CafeLand – Chủ đầu tư dự án khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ đang chào bán đợt 2 đất nền dự án này với giá từ 2,9 triệu đồng/m2.

Mở bán đợt 2 đất nền dự án Chánh Mỹ với giá từ 2,9 triệu đồng/m2


Phối cảnh dự án khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Vị trí đất nền được chào bán nằm ngay khu vực trung tâm của toàn dự án, có diện tích từ 330 – 1.000m2.


Dự án khu đô thị sinh thái Chánh Mỹ được xây dựng trên diện tích 372,56ha, nằm ở phía Tây Bắc thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, cách trung tâm Tp.HCM khoảng 30km.


Theo thiết kế, dự án có mật độ xây dựng 24,67%, được chia làm 2 giai đoạn. Trong đó, giai đoạn 1 có diện tích 146,7ha, giai đoạn 2 có diện tích là 225,86ha.


Được biết, tổng vốn đầu tư cho dự án này là 3.000 tỷ đồng, do Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị - HUD làm chủ đầu tư.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.