CafeLand – Chủ đầu tư dự án Lan Phương MHBR Tower vừa tổ chức khai trương căn hộ mẫu và chào bán đợt 2 bao gồm 35 căn hộ dự án này với giá từ 14,9 triệu đồng/m2.

Mở bán đợt 2 căn hộ Lan Phương MHBR Tower với giá từ 14,9 triệu đồng/m2

Phối cảnh dự án Lan Phương MHBR Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Dự án Lan Phương MHBR Tower được xây dựng trên diện tích 3.897m2, tọa lạc tại số 104 Hồ Văn Tư, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Theo thiết kế, Lan Phương MHBR Tower có diện tích xây dựng 1.156m2, diện tích sàn xây dựng 23.172m2, có chiều cao 19 với 214 căn hộ.

Được biết, dự án này do Công ty TNHH SX – TM Lan Phương và Công ty cổ phần bất động sản MHB làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã hoàn thành sàn 16 và dự kiến sẽ đưa vào sử dụng từ cuối năm 2011.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.