CafeLand – Vào ngày 25/6/2011, Công ty cổ phần Archi Land Việt Nam - đơn vị phân phối độc quyền chuỗi quần thể biệt thự Country House (Ba Vì, Hà Nội) sẽ chính thức mở bán đợt 1 gồm 36 căn biệt thự tại quần thể biệt thự Country House 2.

Mở bán đợt 1 biệt thự Country House 2

Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Được biết, giá giao dịch của mỗi căn biệt thự chỉ từ 3,5 triệu/m2. Ngoài việc mở bán chính thức 36 căn biệt thự, 2 căn biệt thự mẫu nằm trong quần thể biệt thự cũng sẽ được mở cửa đón khách tham quan.

Các căn biệt thự có diện tích trung bình 400m2 được thiết kế theo cảm hứng từ những căn biệt thự kiểu Mỹ sang trọng mà vẫn hài hòa với thiên nhiên, ẩn hiện dưới triền đồi thấp với những mái vòm mềm mại, rực rỡ hoa lá trước nhà và khuôn viên không ranh giới.

Country House do công ty cổ phần đầu tư và du lịch Hồ Sông Đà (Sodito) làm chủ đầu tư, Archi Land là đơn vị phân phối độc quyền.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.