CafeLand - Ngày 26/9 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Đà Nẵng Miền Trung đã tiến hành mở bán các nền đất nhà phố kinh doanh nằm trong dự án Khu đô thị Phước Lý tại Tp.Đà Nẵng.

Khách hàng tìm hiểu dự án tại buổi mở bán.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, buổi mở bán thu hút hơn 150 khách hàng tham dự, trong đó có 98 nền đất đã giao dịch thành công. Giá bán mỗi nền đất tại đây là từ 132 triệu/nền (30%). Khách hàng được Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hỗ trợ, tư vấn vay gói 30.000 tỷ với lãi suất thấp để mua đất xây nhà tại dự án.

Khu đô thị Phước Lý được xây dựng trên khu đất 479.182 m2, tại quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng với tổng mức đầu tư  hơn 766 tỷ đồng.

Theo quy hoạch, Khu đô thị Phước Lý gồm 80 lô biệt thự cao cấp, 2.040 lô nhà phố liền kề, khu thương mại, chung cư, trường học, cây xanh,...

Dự án có đầy đủ các tiện ích nội khu phục vụ cư dân. Hiện tại, cơ sở hạ tầng dự án đã cơ bản hoàn thiện, các tiện ích đang trong quá trình xây dựng.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.