CafeLand - Công ty cổ phần Đất Xanh Miền Trung vừa mở bán nền đất nhà phố thương mại thuộc giai đoạn mở rộng dự án Ngân Câu - Ngân Giang. Đây là dự án nằm trong tổng thể quy hoạch vùng phía Nam TP Đà Nẵng và phía Bắc TP Hội An.

Dự án có giá khoảng 199 triệu đồng/nền đất khoảng 72m2 (giá sau chiếu khấu, bao gồm toàn bộ chi phí sang sổ đỏ).

Dự án Ngân Câu - Ngân Giang được khởi công tháng 6/2013. Đến nay đã bàn giao khoảng 350 nền sổ đỏ cho khách hàng và hoàn thiện một số tiện ích khác như điện chiếu sáng, điện sinh hoạt, hệ thống thông tin liên lạc…

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.