CafeLand - Hôm qua (14/10), Công ty cổ phần bất động sản Minh Điền Vital (MIDIVI) đã tổ chức giới thiệu và mở bán đợt 1 nhà phức hợp cao tầng The Manor Crown Tower tại Huế.

Phối cảnh khu phức hợp cao tầng The Manor Crown Tower

Khu phức hợp cao tầng với tên gọi The Manor Crown Tower là giai đoạn 2 của dự án Khu đô thị The Manor Crown Huế do MIDIVI (Công ty thành viên của Tập đoàn Bitexco) làm chủ đầu tư.

The Manor Crown Tower được thiết kế gồm 1 tầng hầm, 6 tấng khối khối đế và 2 tháp đôi từ tầng 7 đến tầng 19 là 184 căn hộ. Bên cạnh đó là các tiện ích mua sắm, giải trí, sức khỏe, ẩm thực, cà phê, khu vui chơi trẻ em…

Khu đô thị The Manor Crown thuộc khu đô thị mới An Vân Dương, nằm trên đại lộ Tố Hữu. Khu đô thị này có diện tích gần 4,2ha. Giai đoạn 1 với 43 căn nhà phố thương mại (shophouse) và 24 căn biệt thự song lập đã được chào bán vào năm 2017.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.