CafeLand – Ngày 18/11 vừa qua, khu phức hợp Golden King quận 7 đã chính thức mở bán căn hộ officetel với hơn 200 khách tham dự và 90% sản phẩm được đặt mua thành công.

Lễ mở bán khu phức hợp cao cấp Golden King thu hút hơn 200 khách hàng tham dự

Golden King tọa lạc giữa trung tâm Phú Mỹ Hưng có quy mô 2.775m2 với 21 tầng bao gồm 5 tầng thương mại dịch vụ chuẩn quốc tế và 374 căn hộ officetel có diện tích từ 31 - 253m2.

Trong đợt mở bán này, chủ đầu tư đưa ra thị trường các căn officetel có mức giá từ 1,8 tỷ đồng/căn. Với đặc tính đa công năng vừa làm văn phòng, vừa làm nơi lưu trú tiện nghi, chủ nhân sở hữu officetel Golden King rất đa dạng, bao gồm doanh nhân trẻ, doanh nghiệp start-up, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà đầu tư,… 

Được biết, dự án do Công ty CP đầu tư phát triển bất động sản Đông Dương đầu tư và DKRA Vietnam là đơn vị phân phối độc quyền. Hiện tại, khu phức hợp cao cấp Golden King đang được hoàn thiện những khâu cuối để sẵn sàng bàn giao, đưa vào hoạt động từ tháng 12 năm nay.

 
Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.