CafeLand - Sáng nay (28/6), Sàn giao dịch bất động sản Eden Real mở bán 9 căn shophouse thuộc chung cư Lê Thành A&B, quận Bình Tân, Tp.HCM.

Ảnh thực tế Chung cư Lê Thành, Nguồn doanh nghiệp.

Được biết mỗi căn shophouse có diện tích 120m2 gồm 1 trệt, 1 lầu ngay tầng trệt của chung cư Lê Thành A&B thuận tiện để ở và kinh doanh. Giá bán thanh lý trong đợt này là 11 triệu đồng/m2 (chưa tính VAT).

Khu chung cư Lê Thành do Công ty TNHH TM - XD Lê Thành làm chủ đầu tư. Khu căn hộ có diện tích đa dạng từ 50m2 đến 81,4m2 phù hợp cho người có thu nhập trung bình.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.