CafeLand - Hiện Công ty MH Golden Sand tiếp tục mở bán 5 căn biệt thự thuộc dự án Centara Grand Saint Simeon tại Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phối cảnh dự án Centara Grand Saint Simeon, Nguồn doanh nghiệp.

Được triển khai xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 7,5ha, Centara Grand Saint Simeon là tổ hợp khu khách sạn, spa, condo 5 sao cùng 37 biệt thự 2, 3 và 4 phòng ngủ với diện tích khuôn viên từ 745m2 - 1.450 m2. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế đặc biệt, nội thất sang trọng.

Centara Grand Saint Simeon có tổng vốn đầu tư 72 triệu USD do Công ty MH Golden Sand (Mỹ) làm chủ đầu tư. Đến nay dự án đã xây thô khoảng 50% số căn biệt thự và hơn 50% biệt thự đã có chủ sở hữu.

Được biết, giá chào bán trong đợt này từ 730.000 USD – 1,9 triệu USD/căn tùy theo vị trí. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ đưa đi vào hoạt động vào cuối năm 2013 và đơn vị quản lý cho thuê là Tập đoàn Centara Grand.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.