CafeLand - Sáng ngày 26/08 vừa qua, cư dân tại dự án Valencia Garden (CT19B Khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội) đã được đơn vị phát triển dự án MIKGroup cùng chủ đầu tư Công ty TNHH đầu tư và tư vấn Hải Dương trao Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Valencia Garden có tổng số 366 căn hộ bố trí trong 3 khối nhà, mỗi căn có từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với các gia đình trẻ sinh sống.

Các căn hộ tại Valencia Garden được thiết kế thông minh với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa cùng thiên nhiên. Dự án cũng áp dụng chuẩn an ninh cao cấp, bảo vệ đa lớp 24/7, quản lý ra vào và quản lý phương tiện bằng thẻ từ… và hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn cao.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.