CafeLand - Thông tin từ Công ty TNHH Dự Án Hồ Tràm (ACDL) cho biết, hiện công ty MGM Resorts International (MGM) không còn điều hành khu nghỉ dưỡng thuộc cụm tổ hợp du lịch Hồ Tràm Strip.

Hình ảnh MGM Grand Hồ Tràm về đêm 

ACDL hiện đang cân nhắc một thương hiệu mới và phù hợp để điều hành khu nghỉ dưỡng này.

Trước đó vào năm 2008, ACDL đã ký kết thỏa thuận với MGM về việc MGM sẽ thực hiện các dịch vụ tiền khai trương và điều hành quản lý khu nghỉ dưỡng đầu tiên thuộc cụm tổ hợp du lịch Hồ Tràm Strip.

Được biết, Hồ Tràm Strip có tổng vốn đầu tư 4,2 tỷ USD nằm dọc bờ biển Bà Rịa - Vũng Tàu. Giai đoạn 1 của dự án có tổng vốn đầu tư gần 500 triệu USD sẽ khai trương vào tháng 1/2013. Gồm 1 khách sạn với 2 tòa tháp với 1.100 phòng năm sao, cùng với các tiện ích khác như: Cụm nhà hàng quốc tế, trung tâm hội nghị, sân golf quốc tế,…

Tính đến thời điểm hiện tạo ACDL đã xây dựng hoàn tất giai đoạn 1 của khu nghỉ dưỡng đầu tiên với 541 phòng 5 sao, 9 nhà hàng đẳng cấp quốc tế, khu vực giải trí trò chơi có thưởng,… ACDL đang thi công tòa tháp khách sạn thứ 2 cho khu nghỉ dưỡng đầu tiên, với 559 phòng năm sao và sân golf 18 lỗ.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.