CafeLand - Lưới thép Termimesh có ba thành phần chính gồm lưới thép không gỉ, vữa xi măng và đai thép không gỉ thiết lập một hàng rào chống mối tốt mà không độc hại.

Lưới thép Termimesh: Công nghệ chống mối cho công trình xây dựng

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Với công nghệ trên, mối không thể chui qua hệ thống lưới thép không gỉ bởi những mặt lưới được đan nhỏ và không thể phá hỏng do sợi lưới rất cứng. Đồng thời, lưới thép này có độ bền và chịu sự ăn mòn cao nên có khả năng chống được gỉ sét.

Kỹ thuật cài đặt Termimesh thường áp dụng cho các đường ống xuyên qua lớp bê tông, các khe co dãn  và các mạch ngừng bê tông.

Hiện nay, lưới thép Termimesh được sử dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng ở Australia, Mỹ, Pháp, Nhật Bản và Singapore.  

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.