CafeLand – Tình hình kinh doanh khả quan khi doanh thu và lợi nhuận tăng, Công ty Cổ phần Thép Nam Kim đang lên kế hoạch chi trả cổ tức tỷ lệ 10% bằng tiền mặt cho cổ đông.

Theo thông tin vừa công bố, vào ngày 17/11 tới đây, Công ty Cổ phần Thép Nam Kim sẽ chốt danh sách cổ đông tạm ứng cổ tức đợt 1/2017.

Theo đó, cổ tức được trả bằng tiền mặt với tỷ lệ 10%, tức 1 cổ phiếu được nhận 1.000 đồng, tương ứng tổng số tiền chi trả 100 tỷ đồng. Thời gian thanh toán cổ tức dự kiến ngày 21/12.

Mới đây, Thép Nam Kim cũng đã công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý 3/2017 tăng trưởng khá tốt với doanh thu đạt hơn 3.813 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 205,76 tỷ đồng, lần lượt tăng 52% và 39,7% so với cùng kỳ năm trước.

Lũy kế 9 tháng, doanh thu Công ty đạt 9.311,62 tỷ đồng, tăng 43,6% so với cùng kỳ năm trước. Lợi nhuận sau thuế 556,97 tỷ đồng, tăng 22,71% so với cùng kỳ và hoàn thành 92,8% kế hoạch cả năm.

Lý giải về nguyên nhân tăng trưởng mạnh, Thép Nam Kim cho biết, do trong quý 3 chi phí sản xuất giảm do Công ty đã đưa vào hoạt động hệ thống dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại.

Bên cạnh đó, Công ty đã đẩy mạnh mở rộng thị trường, thị phần xuất khẩu sản phẩm hàng hóa đến thị trường các nước khác, đến nay đã ổn định. Đồng thời, Thép Nam Kim tiếp tục nâng thị trường trong nước của doanh nghiệp theo từng khu vực địa lý dẫn đến doanh thu và lợi nhuận cùng tăng.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.