CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Kinh Bắc vừa công bố kết quả kinh doanh năm 2010 của công ty. Theo đó, lợi nhuận sau thuế của năm đạt 1.108,09 tỷ đồng, tăng trưởng 83,62% so với cùng kỳ.

Lợi nhuận sau thuế quý IV/2010 của công ty đạt 389,09 tỷ đồng trong đó lợi nhuận sau thuế thuộc cổ đông công ty mẹ đạt 379,95 tỷ đồng, tăng trưởng 28% so với cùng kỳ 2009.

Được biết, Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Kinh Bắc đang chuẩn bị tiến hành triển khai dự án khách sạn Hoa Sen với tổng đầu tư khoảng 1 tỷ USD.

tag: CafeLand, Kinh Bắc Lotus

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.